ประชาสัมพันธ์ ITC ศูนย์ภาค 9 หลักสูตร “ยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารและเกษตรแปรรูปให้ ดีพร้อม (DIPROM) ด้วยมาตรฐานและเทคโนโลยี”
หลักสูตร “ยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารและเกษตรแปรรูปให้ ดีพร้อม (DIPROM) ด้วยมาตรฐานและเทคโนโลยี”
หลักสูตร “ยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารและเกษตรแปรรูปให้ ดีพร้อม (DIPROM) ด้วยมาตรฐานและเทคโนโลยี”
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ยอมรับทั้งหมด